095-6264851 arpodemarng@gmail.com

ที่พักน่าน ริมน้ำ อาโปเดอมาง ฟินสุดชิวสุด จุดเช็คอินใหม่บ่อเกลือ อัพเดตใหม่2018

น่าน
ที่พักน่าน ที่พักริมน้ำ
#เพจชวนกันไป
https://web.facebook.com/paikondieow/?_rdc=1&_rdr

ที่พักน่าน ริมน้ำ อาโปเดอมางเปิดโซนใหม่ ฟินสุดชิว จุดเช็คอินใหม่บ่อเกลือ อัพเดตใหม่2018 มุมจิบกาแฟ ชมวิว 180 องศา สวยๆ วิวท้องนา วิวภูเขา อลังการสวยที่สุด อยากลองมาดูนะครับ

ที่พักน่าน ที่พักบ่อเกลือ
#เพจชวนกันไป

หลายท่านเคยถามผมว่า ที่พักน่าน บ่อเกลือ ตรงนี้อย่างไร และอยากรู้ว่าอาโปเดอมางแปลว่าอะไร? แปลว่าธาตุน้ำ ณ แม่น้ำมาง เป็นภาษาบาลีผสมกับภาษาไทย อาจจะฟังดูแปลกๆ แต่ก็มีความหมายที่ดี ความหมายที่เป็นมงคลต่อการทำธุรกิจดีครับ

ที่พักบ่เกลือ ที่พักริมน้ำ
#เพจชวนกันไป

อาโปเดอมาง ที่พักน่าน อ.บ่อเกลือ สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2559 ก่อนหน้าที่จะมาเป็นอาโปเดอมางเดิมเป็นบ้านพักของครอบครัวใช้มาพักผ่อนช่วงปีใหม่ และด้วยความรักธรรมชาติ จากจุดเริ่มต้นเล้ก จากความฝันวัยเด็ก หากคุณไปยืนตรงจุดชมวิวด้านบน เราจะเห็นวิวเขา วิวนา และห้างนา มันเหมือนกับภาพวาดของเราตอนสมัเด็กๆ บังเอิญว่าวิวของอาโปเดอมางไปเหมือนกับวิวสมัยเด็กตอนวาดรูป อาโปเดอมาง เกิดกจากความฝัน ที่อยากทำธุรกิจที่ไม่เคลียดและอยากอยู่กับธรรมชาติ

ที่เที่ยวน่าน ที่เที่ยวบ่อเกลือ
#เพจชวนกันไป

ที่พักน่าน อาโปเดอมาง สถานที่เที่ยวใกล้เคียงมี บ่อเกลือโบราณ600ปี น้ำตกสะปัน อุทยานขุนนาน พระตำหนักภูฟ้า ที่กล่างมานี้ระยะทางไม่เกิน 60-70 กิโลเมตร ส่วนมากเส้นทางส่วนมากเป็นเขาจึงต้องใช้เวลานานกว่าปกติในการขับรถในการเดินทางไปแต่ละสถานที่ ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อความปลอดถัยของคุรลุกค้า สอบถามเส้นทาง สถานที่เที่ยวได้เพิ่มเติมกับพนังงานในที่พักอาโปเดอมางงเลยครับ มีแผนที่พร้อมข้อมูลของ ททท.

เต็นท์ริมน้ำ2018 ที่พักน่าน น่าน
#เพจชวนกันไป

กิจกรรมสไตส์ อาโปเดอมาง ที่พักน่่าน” ตั้งอยู่ในหุบเขา ด้านบนติดถนนทางไปน้ำตกสะปัน ส่วนด้านล่างติดริมน้ำมาง มีถนนจักรยานตัดผ่อนหน้าที่พัก ตัวถนนจัดรยานระยะทางกว่า 10 กม. ตสองข้างทางถนนจักรยานมีวิวที่สวยมาก วิวทุ่งนา วิวภูเขา และวิวแม่น้ำ ทางททท.มีนโยบายให้ลดการใช้พลังงานที่สินเปลืองและพลังงานที่เป็นพิษต่อโลก โครงการนั้นชื่อว่่าปั้นเพื่อลดการใช้น้ำมันรถและรักษาธรรมชาติ 7 green

ที่พักน่าน ที่พักบนดอย
#เพจชวนกันไป

สะพานไม้ไผ่ทอดยาวข้ามลำน้ำมาง ไม้ไผ่ยักษ์เป็นไม้ไผ่ที่มีเฉพาะเมืองน่าน เรียกกันว่าไผ่ยักษ์เมืองน่าน เป็นไม้ไผ่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาไม่ไผ่ เราเน้นเรื่องการใช้วัสดุธรรมชาติเพื่อมาตกแต่ง ที่พัก ไม่ว่าจะเป็นสะพาน ศาลานั่งเล่น ร้านอาหาร บ้านพัก ทุกที่ทำมาจากไม่ไผ่ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม แถมยังปลูกต้นไม้คืนป่าเขาให้มาก นี้เป็นนโยบายของทางที่พักจเน้นเป็นพิเศษ

สายน้ำ ขุนเขา ป่าไม้
#เพจชวนกันไป

กฎระเบียบของที่พัก ริมน้ำมางด้านล่างสามารถลงไปนั่งเล่น ถ่ายรูปได้ แต่ห้ามนำอาหารหรือเครื่องดื่มลงไปทานด้านล่าง และช่วยกันรักษาความสะอาดของธรรมชาติด้วย งดใช้เสียงตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป เนืองจากลูกค้าส่วนใหญเข้าพักผ่อนแล้วเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวรลูกค้าท่านอื่นๆ

ที่พักธรรมชาติน่าน ที่พักน่านวิวสวย น่านนคร
#เพจชวนกันไป

บางทีการพักผ่อนก็ไม่จำเป็นต้องทำอะไรมาก บางทีเพียวแค่หนังสือหนึ่งเล่มกับบรรยากาศดีดี แค้นี้ก็คงเพียงพอแล้วมั่งครับ อาโปเดอมางเป็นที่พักบรรยากาศเงียบสงบ ติดริมน้ำมาง เหมาะแกการพักผ่อนเป็นที่สุด เป็นสถานที่ควรแก่การมาปักหมุดเช็กอิน เพื่อพาครอบครัวมากพักผ่อน อากาศบริสุทธิ์ หายใจได้เต็มปอด ทามกลางป่าเขา สุขภาพจิตจะดีขึ้นเพราะธรรมชาติสามารถเยี่ยวยาความเมื้อล้า ท้อแท้ ได้ มาชาร์จพลังกันแดล้วค่อยกลับไปลุยต่อ

ที่พักริมน้ำน่าน ถ่ายรูปสวย ที่พักน่าน
#เพจชวนกันไป

“ครัวเดอมาง” มีบริการอาหารตามสั่ง / อาหารเหนือ และ (บาบีคิว มัน เห็น) รวมอยู่ในแพ็คเกจของที่พักแล้วนะ *หมูกระทะมีเป็นช่วงๆ สอบถามหรือส่งล่วงหน้าก่อนวันเข้าพัก

อาหารที่พักน่านอร่อย ที่พักบ่อเกลือ2562
#เพจชวนกันไป
น่านบ่อเกลือ2018 ที่พักน่าน ครอบครัว
#เพจชวนกันไป

โซนนั่งทานหากลูกค้าบ้างท่านนั้งทานต่อหลังเลางดใช้เสียง สามารถนั้งทานได้แต่รบกวนไม่ให้เสียงรบกวนลูกค้าที่เข้าพักผ่อน เนื่องจากลูกค้า เลือกอาโปเดอมาง เพราะที่พักค่อนข้างส่วนตัว ไฟบริเวณทางเดินและห้องน้ำเปิดให้ทั้งคืนเพื่อความสะดวกแก่ลูกค้าที่พักแบบกระโจมกับเต็นท์ ห้องน้ำสะอากและสะดวก เพราะแยกเป็น 2 โซน โซนด้านเต็นท์และโซนด้านกระโจมแยกชายหญิง มีทั้งหมดทั้ง 2 โซนรวมกัน15 ห้อง เฉพาะที่พักที่ใช้ห้องน้ำรวมมี 12 หลัง เพราะฉะนั้นเพียงพอต่อลูกค้า ทุกห้องมีเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมใช้เงานครับ

ที่พักน่านสวย บ่อเกลือที่พักสวย
#เพจชวนกันไป

บรรยากาศยามเช้า อาโปเดอมาง ค่อนข้างหนาวช่วงเช้า ช่วงหน้าร้อน ที่บ่อเกลือก็ประมาณไม่เกิน 29-33 องศา กลางคืน 19-27 องศา ที่เที่ยว สามารถเที่ยวได้ทั้งปี ช่วงหน้าหนาวค่อนข้างจะหนาวมาก หากลูกค้าที่จะเข้าพักช่วงนั้นแนะนำว่าต้องมีหมอกคุมผมและเสื้อกันหนาว บ่อเกลือเป็นป่าดิบชื่น กลางคืนมีน้ำคางลงจัดจึงต้องดูแลตัวเองให้สุขภาพดีครับ

ที่พักน่านริมน้ำ 2562 บ่อเกลือ
#ตอนเพจชวนกัน

น้ำมางไหลทั้งปี น้ำใส่ และ เย็นมาก แต่ช่วงหน้าฝนน้ำจะมีสีแดง แต่ปริมาณน้ำไม่สูงจนล้นตลิง เพราะทางเทศบาลบ่อเกลือได้ทำการขุดร่องน้ำลึกตลอดเส้นทางน้ำพร้อมว่างตะแกลงกันการกัดเซาะของน้ำป่า จึงไม่ต้องห่วงเรื่องการเข้าพักช่วงหน้าหลาก ช่วงหน้าฝนตัวกระโจมและเต็นท์สามารถกันนั้นได้ 100 % แต่จะสะดวกกว่าหากพักเป็นแบบบ้านเพราะมีห้องน้ำในตัวครับ

ที่พักริมน้ำ ที่พักน่าน ราคาไม่แพง
#เพจชวนกันไป
https://web.facebook.com/paikondieow/?_rdc=1&_rdr

สวยผักปลอดสารพิษ ม่อน และสตอร์เบอร์รี่ ที่ทางอาโปเดอมางได้ปลูกไว้ มีทั้งหมดกว่า 1000 ต้น ในบริเวณที่พักไว้สำหรับลุกค้าที่ต้องการทานสามารถเก็บได้เลยไม่คิดเงินครับ อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรเพื่อสุขไภาพที่ดี ทางที่พักมีมุมโยคะ นั่งสมาธิริมน้ำและที่ออกกำลังกายสำหรับลูกค้า่ท่านใดต้องการออก เพื่อสุขภาพที่ดี

ที่พักราคาถูก ที่พักน่าน ริมน้ำ
#เพจชวนกันไป

” ไฮไลด์ ” ของที่พักน่าน อย่างอาโปเดอมาง คือ การเป็นที่พักที่เรียบง่ายอยู่กับธรรมชาติ กลมกลืนและเกื้อหนุนกันระหว่างผู้ประกอบการกับชาวบ้านพื่นถิ่น ผู้ที่มาเข้าพักก็จะได้กับความเงียบสงบ พักผ่อนนอนฟังเสียงน้ำไหลทั้งคืน ตื่นมาชมทะเลหมอกพร้อมจิบกาแฟเบาเบา หายใจเข้าให้เต็มปอด ฟินกับอากาศบริสุทธิ์ และพลาดไม่เรื่องนี้ จุดถ่ายรูปเยอะและสวยๆทั้งนั้น ทางที่พักไม่มีทีวีตู้เย็นหรือเครื่องปรับอากาศ เราเน้นวิถีเรียบการอยู่แบบเรียบงานครับ

ที่อยู่ 270 หมู่ 1 ต. บ่อเกลือใต้ อ. บ่อเกลือ จังหวัด จ.น่าน บริการร้านอาหาร ครัวเดอมาง เปิดทำการ 07.00 น. – 20.30 น. ทุกวัน ร้านกาแฟ คอฟฟี่เดอมาง เปิดทำการ 09.30 น. – 14.00 น. ทุกวัน ที่พักอาโปเดอมาง เปิดบริการทุกวัน 24 ชม. ติดต่อสอบถาม สำรองที่พัก ได้ ที่
https://arpodemarng.com
☎️ติดต่อที่พัก 095-626-4851 K.ดรีม
Line Add : @arpodemarng

อัพเดท ข้อมูลฮิปๆ + คลิปเพิ่ม ของที่พัก อาโป เดอ มางhttps://arpodemarng.com/category/room/


admin

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY

  Search

  Calendar

  December 2020
  M T W T F S S
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  28293031  
shares