เที่ยวน่านไม่มีรถ

เที่ยวน่านไม่มีรถ / เที่ยวน่านรถโดยสาร / เที่ยวน่านเครื่องบิน รวมข้อมูล 2018/2561

เที่ยวน่านไม่มีรถ / รถเช่าน่าน / รถโดยสารน่าน รวมราคา ตาราง รถโดยสาร เครื่องบิน รถเช่า แนะนำสถานที่เที่ยว 2018/2561

เที่ยวน่านไม่มีรถ เที่ยวยังไง ??? : มีลูกค้าหลายท่านที่อยากมาน่าน แต่อาจไม่สะดวกในการขับรถมา หรือ เดินทางโดยรถโดยสาร น่าจะสะดวกกว่า คำถามที่เรามักจะเจอบ่อยๆว่า… เที่ยวน่านแบบไม่มีรถได้ไหม ?? เที่ยวน่านขับรถไปยากไหม ??? เที่ยวบ่อเกลือจะไปที่พักอาโปเดอมางยังไง?? บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลการเดินทางตั้งแต่การเริ่มต้นเดินทางจนจบทริปแบบละเอียดมากมาก ไว้ให้ลูกค้าทุกท่านได้ศึกษาและวางแผนการเดินทางมาเที่ยวน่าน เที่ยวน่านประหยัดเงิน เที่ยวน่านแบบประหยัดเวลา และได้ เที่ยวน่าน ครบทุดที่ที่วางแผนไว้

เที่ยวน่านไม่มีรถ เที่ยวน่านคนเดียว ที่พักบ่อเกลือน่าน
CR : เมืองต้องห้ามพลาด

บทความนี้เราจะขอแนะนำการเดินทางแบ่งออกเป็น 3 แบบ
1.เครื่องบิน + รถเช่า
2. รถโดยสารประจำทาง หรือ รถทัวร์
3.รถส่วนตัว
ดังนั้นเราก็ไม่ควรรอช้าเริ่มกันต้นกันเลยดีกว่า จะได้ไม่เสียเวลา


เครื่องบิน + รถเช่า

เที่ยวน่านไม่มีรถ2018 เที่ยวน่านไม่มีรถ2561

การเดินทางโดยเครื่องบิน มีสายการบินที่ให้บริการ 3 สายการบินด้วยกัน
1. Thai Air Asia (Nan Call Center) = 054-772-635
2. Nokair (Nan Call Center) = 091-119-9834
3. Wisdom (Nan Call Center) = 095-4724426
*Nan Nakhon Airport = 054-710-270*
จะใช้เวลาเดินทาง 1 ชม. 30 นาทีไม่เกิน ค่อนข้างสะดวกรวดเร็วไม่แพง หากจองก่อนล่วงหน้ายิ่งถูกแล้วแต่วันและช่วงเดือนด้วยนะ จองล่วงหน้าสัก 1 เดือน
ขอแนะนำสำหรับท่านจะที่เที่ยวเชียงใหม่ด้วย สายการบิน Wisdom Airways มีให้บริการ ขาไป – ขากลับเชียงใหม่ วันละ 1 เที่ยวบิน


รถเช่าน่านราคาถูก โดย อาโปเดอมาง

รถเช่าน่านอาโปเดอมาง รถเช่า

อาโปเดอมางเพิ่มความสะดวกให้แกลูกค้าทุดท่าน ด้วยการให้บริการรถเช่าน่านแล้วนะครับ รายละเอียดการเช่ารถ โปรโมชั่น เปิดตัวถึงเดือน 30 มิถุนายน 62 นี้
นิสันมาส / เครื่อง 1200 (1.2) ราคาเช่าวันละ 699 บาท
ซูซูกิ สวิป / เครื่อง 1300 (1.3) ราคาเช่าวันละ 799 บาท
นิวซิตตี้ /นิววีออส / มาสต้า2 / เครื่อง 1500 (1.5) ราคาเช่าวันละ 899 บาท
เซพแคตติว่า / เครื่อง 2500 (2.5) ราคาเช่าวันละ 1500 บาท
ฟอร์จูนเนอร์ / มิวเอ็กส์ / เครื่อง 2500 (2.5) ราคาเช่าวันละ 1800 บาท
คอมมิวเตอร์ / รถตู้ ราคาเช่าวันละ 1800 บาท

เอกสารที่ใช้มีเพียงบัตรประชาชน + ถ่ายรูปคนเช่าพร้อมหนังสือสัญญาเท่านั้น
*มัดจำ 1000 บาท ราคารถพร้อมประกันชั้น 1 ทุกคัน*

ลูกค้ารถเช่าน่าน รถเช่าน่านอาโปเดอมาง
รถเช่าน่านอาโปเดอมาง รถเช่าน่าน
รถเช่าน่านอาโปเดอมาง รถเช่าน่าน
Car Rental By Arpo deMarng

รถโดยสารประจำทาง หรือ รถทัวร์

เที่ยวน่านรถโดยสาร ข้อมูลเที่ยวน่าน

การเดินทางโดยรถโดยสาร หรือ รถทัวร์ เริ่มจากหมอชิต กรุงเทพ รอบรถมีคร่าวๆ ตามตารางด้านบนนะครับ มีให้เราเลือกใช้บริการหลายบริษัท เช่น สมบัติทัวร์ นครชัยแอร์ มีตั้งแต่รถปรับอากาศชั้น 2 จนถึงแบบ VIP ครับ ออกเดินทางจาก กรุงเทพ ประมาณ 19.30 น. จะใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง ถึง สถานีขนส่งจังหวัดน่าน เช้าพอดีครับ

แพลนเที่ยวน่านไม่มีรถ รีวิวน่าน2018ไม่มีรถ

การเดินทางในตัวเมืองน่านหรือระหว่างเมืองน่านไปอำเภอปัว จะมีรถสองแถวแดง/รถตู้/รถโดยสารประจำทางคอยให้บริการทั้งวันค่อนข้างสะดวก ส่วนเรื่องราคาถ้าจะเหมาเที่ยวน่าน อันนี้ขึ้นอยู่กับสถานที่เที่ยวว่าจะไปไหนบ้างแล้วแต่ตกลง แต่ราคาไม่แพงเพราะมันจะมีอัตราการคิดคราวๆ อยู่ครับ
การเดินทางค่อนข้างสะดวก เนื่องจากสถานที่เที่ยวในตัวเมืองน่าน ไม่ไกลกันมาก สามารถเดินเที่ยวหรือเช่าจักรยานปั่นเที่ยวได้ เหมาะกับทริปลุยๆ เที่ยวน่านไม่มีรถ ก็เที่ยวได้ครับ

เที่ยวน่านไม่มีรถ เที่ยวน่านเครื่องบิน เที่ยวน่านไม่มีรถ2061
TAT NAN ททท.สำนักงานน่าน

แนะนำ* หากต้องการจะเที่ยวตัวเมืองก่อนก็ให้ซื้อตั๋วลงสถานีขนส่งจังหวัดน่าน แต่หากต้องการมาบ่อเกลือ/ปัว/หรือที่พักอาโปเดอมางให้ซื้อตั๋ว กรุงเทพ-ทุ่งช้าง แล้วแจ้งว่าลงที่สถานีขนส่งอำเภอปัว จะมาถึงสถานีขนส่งอำเภอปัวประมาณ 06.00 – 08.30 น. จะมีรถสองแถวแดงรอรับที่ตัวขนส่งเลย รถจะหมดประมาณเที่ยงนะ รีบๆ กันหน่อย ราคาประมาณ 50-100 บาท ราคานี้แบบไม่เหมานะครับ แต่สามารถตกลงกับทางรถสองแถวเพื่อให้แวะสถานที่เที่ยวระหว่างทางขึ้นมาได้ ที่เที่ยวมี ถนนลอยฟ้า อุทยานแห่งชาติภูคา จุดชมวิว1715 แต่หากประสงค์จะเหมาก็ค่อนข้างแพงนิดหนึ่งนะครับ เนื่องจากพี่ๆ รถแดงเขาต้องรับลูกค้าเพียงกลุ่มเดียว แต่ถ้าให้แนะนำนะ ไม่ต้องเหมา ราคาถูกกว่าเยอะ แต่อ้อนๆ ให้เขาพาแวะจุดต่างๆ ที่บอกไปก็พอแล้ว รถสองแถวมาส่งถึงที่พัก อาโปเดอมาง เลย ที่พักอาโปเดอมางห่างจากบ่อเกลือโบราณอยู่ 500 เมตร ที่พักอาโปเดอมางมีจักรยานให้บริการครับ


แท๊กซี่น่าน

เที่ยวน่านไม่มีรถ เที่ยวน่านแท็กซี่ รีวิวเที่ยวปัว
แท็กที่น่าน

รถแท็กซี่เมืองน่านมีบริการอยู่ด้วยกันทั้งหมดประมาณ 10 คัน สามารถโทรเรียกผ่านศูนย์ได้ที่ ศูนย์น่าน Call Center 24 ชั่วโมง = 089-263-1281 ราคาจะมีมาตราฐานตามอัตราระยะทางอยู่แล้ว ราคาจากสถานีขนส่งน่านไปสนามบินน่านจะอยู่ที่ประมาณ 100 บาท


มอเตอร์ไซต์รับจ้างน่าน

เที่ยวน่านไม่มีรถ มอเตอร์ไซค์รับจ้างน่าน รถโดยสารเที่ยวเมืองน่าน

มอไซค์รับจ้างจะอยู่ด้านหน้าของสถานีขนส่งเมืองน่าน ราคาจากขนส่งไปสนามบินน่านอยู่ที่ ประมาณ 50 บาท ราคาเหมาให้พาเที่ยวในเมืองน่านสามารถต่อลองกับพี่วินได้เลย หรือถ้าอยากเปลี่ยนแนวสามารถให้พี่วิวพาไปจุดรับจักรยานของ ททท. ที่เขากำลังโปรโมทให้เที่ยวน่านโดยการปั่นจักรยาน น่านนครเที่ยวง่ายเพียงจักรยานคันเดียวก็เที่ยวได้แล้ว เพราะวัดหรือสถานที่เที่ยวต่างๆ กันเลยจ้า แนะนำให้ปั่นจักรยาน


รถส่วนตัว

เที่ยวน่านไม่มีรถ เที่ยวน่านคนเดียว เที่ยวน่านบ่อเกลือ

เราจะเริ่มการเดินจาก กทม. – น่าน โดยใช้ทางถนนหมายเลข 101 ระยะทาง 672 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 8 ชม. 40 นาที จะผ่าน นครสวรรค / พิษณุโลก / อุตรดิตถ์ / แพร่ / น่าน จะมีการเลี้ยงที่ค่อนข้างงงอยู่ 2 จุดด้วยกันเท่านั้น ตรงแยกอินโดจีนอำเภอเมืองพิษณุโลก และ แยกเด่นชัย จังหวัด แพร่ ซึ้งทางที่แนะนำนี้ขับรถค่อนข้างสะดวก ทางตรงตลอดเส้นทาง จะมีทำทางบางก็บางช่วง ระหว่างจากแพร่ – น่าน เท่านั้น น่าจะเสร็จสินการทำทางประมาณต้นปี 63
เส้นทางการเดินทาง คลิกตรงนี้นะครับ


รีวิวเที่ยวน่าน เมืองน่าน-ปัว-บ่อเกลือ

Leave a Comment

shares