095-6264851 arpodemarng@gmail.com

ที่พักหน้าฝน 7 จังหวัดเด็ด วิวสวย ชมวิวธรรมชาติ

ที่พักหน้าฝน บรรยากาศดีขอแนะนำ หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยว วิวสวยๆ วิวภูเขาเขียวขจี

ทำไมถึงต้องมาเที่ยวน่านหน้าฝน…ช่วงเดือนมิถุนายน – สิงหาคม เป็นช่วงฤดูฝน ทั่วทั่งบริเวณภูเขาที่น่าน เขียวขจีรอต้อนรับนักท่องเที่ยว

วันนี้เรามีที่พักน่าน ให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศขั้นเทพ มีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

ใครว่าหน้าฝนไม่น่าเที่ยว

ที่พักหน้าฝน 7 จังหวัด ที่ยิ่งไปหน้าฝนยิ่งสวย พร้อมสัมผัสไอดิน กลิ่นหญ้า และหมอกหนา รับรองว่าจะลืมไม่ลง

ไร่แสงอรุณ อ.เชียงของ จ.เชียงราย
เที่ยวชมบรรยากาศไอหมอกที่ ไร่แสงอรุณ ที่พักเลียงแม่น้ำโขงและถูกล้อมรอบด้วยภูเขาวิวสุดงดงาม ในบริเวณที่พักก็ยังมีแปลงผัก นาข้าว ที่ปลูกไว้นำมาประกอบอาหารให้กิน เรียกได้ว่าวิวสวย แถมยังได้ลองอาหารปลอดสารพิษอีกด้วย

 ไร่แสงอรุณ ที่พักหน้าฝน ที่พักบ่อเกลือ

2.Pino Latte อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
ถ้าใครอยากถูกห้อมล้อมด้วยสายหมอก ต้องมาที่นี่!! เป็นโรงแรมที่ดัดแปลงมาจากตู้คอนเทนเนอร์ มีที่พักเพียงแค่ 5 ห้องเท่านั้น นอกจากนี้ยังมี Cafe ที่ได้รับรางวัล Users’ Choice ให้ไปนั่งชมพระธาตุผาซ่อนแก้ว ผ่านสายหมอกกันด้วยแหละ

ที่พักหน้าฝน ที่พักหน้าฝนริมน้ำ ทะเลหมอกบ่อเกลือ

3.Hintok River Camp ช่องเขาขาด จ.กาญจนบุรี
ที่พักแนวเต็นท์ แคมป์ปิงที่อยู่ในพื้นที่ใกล้กับบริเวณช่องเขาขาด จ.กาญจนบุรี บรรยากาศเงียบสงบ และสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติ ที่พักเป็นรูปแบบเต็นท์สุดหรู มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพรรณ ที่สำคัญคือติดแม่น้ำแควน้อย แนะนำให้ตื่นเช้ามานั่งจิบกาแฟรับแสงพระอาทิตย์ยามเช้า พร้อมกับสัมผัสหมอกเย็น ๆ บอกเลยฟินจริง ๆ

ที่พักหน้าฝน บ่อเกลือ ที่พักหน้าฝนน่าน

4.Arpo de marng อ.บ่อเกลือ จ.น่าน
ที่พักสไตล์ชาวฮิปในเต็นท์สีขาว ตั้งอยู่ติดริมน้ำมาง อ.บ่อเกลือ จ.น่าน ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขารอบทิศทาง ถือเป็นที่พักที่หลาย ๆ คนอยากมาสักครั้งนึงให้ได้ ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ให้เราได้นั่งฟังเสียงของธรรมชาติและเสียงของหัวใจตัวเองริมแม่น้ำ บอกเลยว่าต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต

ที่พักหน้าฝนริมน้ำ ที่พักหน้าฝน ที่เที่ยวหน้าฝน
ที่พักริมน้ำ ที่พักบ่อเกลือ ที่พักหน้าฝนริมน้ำ

5.Palazzo La Toscana อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
La toscana ที่พักบรรยากาศดีที่ บ้านผาปก อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ออกแบบในสไตล์ทัสคานี เหมือนยกชนบทจากอิตาลีมาไว้ราชบุรี ถูกปกคลุมไปด้วยธรรมชาติต้นไม้ใหญ่เล็ก ตกกลางคืนเห็นดาวเล็กใหญ่นับร้อยนับพันสุดโรแมนติกท่ามกลางความเป็นส่วนตัว ส่วนตอนเช้าก็ยังตื่นมาสัมผัสต้อนรับไอหมอก จิบชาชมบรรยากาศสุดชิลล์ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับทั้งคู่รักและครอบครัว หรือจะชวนเพื่อนไปก็เหมาะ

ที่เที่ยวน่าน ที่เที่ยวสวนผึ่ง ที่เที่ยวสวนผึ่ง

6.Reverie Siam Resort อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
ถ้าพูดถึงหน้าฝนแล้ว อ.ปาย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกของใครหลาย ๆ คน ท่ามกลางหยาดน้ำฝน อุณหภูมิเริ่มลดลง Reverie Siam รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวที่เห็นวิวทั้งภูเขาและแม่น้ำเมืองปาย บรรยากาศของรีสอร์ทถูกตกแต่งด้วยสไตล์โคโลเนียลวินเทจย้อนยุค ยิ่งมาหน้าฝนแล้วยิ่งโรแมนติกคูณสองไปเลย

ที่พักหน้าฝนปาย ที่พักหน้าฝน ที่เที่ยวหน้าฝน

7.Valate Khaoyai Resort เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
อีกหนึ่งที่พักที่เหมาะแก่หน้าฝน Valata Khaoyai Resort ตั้งอยู่บนเขาใหญ่ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ แถมเหมาะอย่างยิ่งกับช่วงฝนตกยามเช้า จะเกิดหมอกช่วยสร้างบรรยากาศเข้ากันกับที่พักสไตล์ทัสคานี อิตาลี มีทั้งภูเขา สายน้ำ และมีเครื่องอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน ช่วยให้การเข้ามาพักผ่อนนั้นสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

ที่พักเขาใหญ่ ที่พักหน้าฝน ที่เที่ยวหน้าฝน

ขอบคุณข้อมูลจาก Wongnai Travel
จองที่พักนี้ผ่าน Wongnai ?https://bit.ly/2IHO6G7

☎️ติดต่อ ที่พัก 095-626-4851 คุณดรีม
Line Add : @arpodemarng
https://arpodemarng.com/


admin

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY

  Search

  Calendar

  December 2020
  M T W T F S S
   123456
  78910111213
  14151617181920
  21222324252627
  28293031  
shares